Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng gần gũi thiên nhiên – xu hướng đang nở rộ

Giới đầu tư bất động sản chắc còn chẳng xa lạ với loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, thời gian gần đây xu hướng bất động sản có sự chuyển dịch sang bất động sản nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên

Hai năm đại dịch hoành hành, các ngành trong đó có du lịch bị ngưng trệ. Tốc độ tăng trưởng và phát triển không mấy khả quan. Sau khi đại dịch kết thúc, xã hội thiết lập  lại trạng thái bình thường mới, ngành du lịch đang dần phục hồi. Thậm chí còn phát triển mạnh sau đại dịch Covid – 19. Giới đầu tư bất động sản đã chuyển hương sang tìm kiếm bất động sản nghỉ dưỡng, Hay nói cách khác là một  “wellness second home” – ngôi nhà thứ hai. Đó là một nơi khác giúp cân bằng sức khoẻ và hạnh phúc tinh thần cho mình. Các nhà đầu tư họ bắt đầu chú trọng với những dự án có quy hoạch hoàn chỉnh, đầy đủ tiện nghi cho mọi sinh hoạt hằng ngày, thiện tiện giao thông. Tuy nhiên lại có thể hoà mình với thiên nhiên.

Đối với giới tài chính, đầu tư chuyên nghiệp, họ không chỉ tìm kiếm mô hình trên để làm nơi tận hưởng những kỳ nghỉ của mình một cách chọn vẹn. Đồng thời đó là một kênh đầu tư để hưởng khoản lợi cam kết cao hơn lãi suất ngân hàng. Tiềm năng của loại hình đầu tư này vô cùng hấp dẫn. Bởi vì, giá trị bất động sản vẫn sẽ tiếp tục tăng trong thời gian nhà đầu tư sử dụng chúng.

Trong thời gian gần đây, xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang chuyển mình sang loại hình bất động sản nghỉ dưỡng hướng núi. Nhiều doanh nghiệp lớn, các chuyên gia trong lĩnh vực có uy tín và dày dặn kinh nghiệm đã nhận định đây sẽ là trọng điểm đầu tư. Đó là một phân khúc mang sức hút lớn về mặt tự nhiên, nét đẹp vùng miền. Thêm vào đó là yếu tố văn hoá, lịch sử, đặc trưng vùng miền nên chứng đựng tiềm năng gia tăng giá trị vô vùng lớn.

Tại Việt Nam, xu hướng này cũng đang ngày càng nở rộ, phát triển mạnh. Nhiều dự án cạnh tranh trong cùng một phân khúc với mô hình tương tự. Bắt nguồn từ thực trạng trên dẫn đến tình trạng cung vượt cầu nhưng sản phẩm lại không thực sự chất lượng.

Bài viết trên, 28Land đã cung cấp những thông tin hữu ích đến với bạn đọc. Chúc bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *